VIC tăng mạnh, giá trị cổ phiếu tỷ phú Phạm Nhật Vượng nắm giữ đạt xấp xỉ 220.000 tỷ đồng - Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Châu Á Thái Bình Dương

Dịch vụ trường vốn

Gói sản phẩm này nhằm đem đến cho nhà đầu tư phương thức hỗ trợ vốn với hạn mức cao, lãi suất linh hoạt, thủ tục đơn giản, giải ngân tức thì để nhà đầu tư chủ động trong việc ra quyết định đầu tư chứng khoán.

1. Ứng trước tiền bán chứng khoán

  • Trong 2 ngày làm việc kể từ khi lệnh bán chứng khoán được thực hiện, tiền mới về đến tài khoản của khách hàng. Việc ứng trước tiền bán chứng khoán có thể thực hiện trong phiên giao dịch, ngay khi có kết quả khớp lệnh và Quý khách hàng có thể sử dụng số tiền ứng trước để thực hiện các giao dịch mua tiếp theo trong ngày. Quý khách hàng có thể yêu cầu ứng trước qua điện thoại hoặc trực tuyến với tỷ lệ ứng trước lên đến 98% giá trị bán.
  • Khách hàng chỉ có thể thực hiện ứng trước tiền bán chứng khoán cho các lệnh khớp tương ứng với lệnh đặt của Khách hàng trên hệ thống của APEC gồm cả những lệnh ứng trước ngay sau khi có kết quả khớp lệnh ngày
  • Các giao dịch bán chứng khoán cầm cố không thể thực hiện ứng trước.
  • Trong 2 ngày đầu tiên khi lệnh bán chứng khoán của khách hàng thành công, khách hàng có thể ứng trước tiền bán để giao dịch, APEC miễn phí ứng trước cho 2 ngày T0 và T1, phí ứng trước tại các ngày tiếp theo là 0.039%/ ngày không ngoại trừ ngày lễ tết cho đến khi APEC có thông báo thay đổi.

2. Cầm cố chứng khoán

Bằng cách thế chấp chứng khoán có sẵn trong tài khoản giao dịch với Ngân hàng, Quý khách hàng sẽ nhận được tối đa 50% thị giá của danh mục cổ phiếu cầm cố, hạn mức vay tối đa đối với mỗi khách hàng không hạn chế

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum:

  • Giao dịch ký quỹ là giao dịch mà khách hàng có thể sử dụng một phần vốn vay ký quỹ của APEC để mua chứng khoán
  • Để thực hiện giao dịch ký quỹ tại APEC, Qúy khách vui lòng mang CMND tới các điểm giao dịch của APEC trên toàn hệ thống để ký hợp đồng giao dịch ký quỹ.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Grand Plaza số 117 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Tel: 024 3573 0200 hoặc 024 3577 1960 – Fax: (024) 3577 1966