APS là Tổ chức tư vấn, phân phối Trái phiếu uy tín trên thị trường tài chính, được nhiều khách hàng, nhà đầu tư tin tưởng đầu tư .Với đội ngũ chuyên gia tài chính nhiều kinh nghiệm, các sản phẩm Trái phiếu do APS phân phối đảm bảo tính minh bạch, an toàn thông qua việc thẩm định về kế hoạch phát hành, mục đích sử dụng vốn, khả năng chi trả, bảo đảm và được bảo lãnh thanh toán, thanh khoản bởi các bên thứ ba đạt chuẩn điều kiện doanh nghiệp niêm yết. Tổ chức phát hành là những doanh  nghiệp có uy tín trên thị trường, pháp lý rõ ràng, dòng tiền minh bạch cùng mức lãi suất hấp dẫn nhất trên thị trường.

Với mức độ rủi ro thấp và dòng tiền thu về ổn định, sản phẩm Trái phiếu luôn là lựa chọn nên có trong danh mục đầu tư của khách hàng. Theo quy định, Trái phiếu là sản phẩm chỉ được phát hành cho nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu đầu tư vào sản phẩm trái phiếu nhưng chưa xác thực nhà đầu tư chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ tổng đài hoặc chuyên viên tư vấn để đăng ký xác thực.

TRÁI PHIẾU ABOND

Abond là sản phẩm trái phiếu do CTCP Chứng khoán Châu Á Thái Bình Dương tư vấn phát hành và phân phối. Trái phiếu Abond là kênh đầu tư uy tín, đảm bảo nguồn tiền của khách hàng có nhu cầu tăng trưởng vốn gốc đều đặn cùng tính thanh khoản linh hoạt, phù hợp với nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư.

Kênh đầu tư an toàn - Rủi ro thấp

Trái phiếu phân phối được tư vấn và thẩm định chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên viên của APS, đảm bảo sự uy tín của các tổ chức phát hành

Lợi nhuận hấp dẫn

Lãi suất cao top đầu thị trường, kỳ hạn linh hoạt

Tính thanh khoản cao

Khách hàng có quyền yêu cầu APS môi giới bán lại trái phiếu bất kỳ thời điểm nào mà không mất thêm chi phí

Thông tin cập nhật

APS luôn cập nhật thông tin về trái phiếu và các quyền lợi liên quan của nhà đầu tư

Dễ dàng tiếp cận

Giá trị đầu tư tối thiểu chỉ từ 100.000 VNĐ

Thủ tục nhanh gọn

Các quy trình mua/bán hoàn thiện trong một ngày

Kỳ hạn linh hoạt

Trái phiếu có nhiều kỳ hạn khác nhau và khách hàng có quyền bán lại trước hạn