Thông báo về việc đóng các Tài khoản chứng khoán mở sai quy định - Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Châu Á Thái Bình Dương

Công ty cổ phần Chứng khoán Châu Á Thái Bình Dương (APS) trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Căn cứ khoản 2, Điều 6, thông tư 120/2020/TT-BTC ngày 31 tháng 12 năm 2020 thì “Nhà đầu tư được mở nhiều tài khoản giao dịch chứng khoán theo nguyên tắc tại mỗi công ty chứng khoán nhà đầu tư chỉ được mở 01 tài khoản giao dịch chứng khoán”

 

Căn cứ văn bản số 8133/VSD-LK.NV của Trung tâm lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) về việc rà soát thông tin, đóng các tài khoản do nhà đầu tư mở sai quy định, APS xin được thông báo tới các Quý khách hàng như sau:

 

  • APS sẽ thực hiện đóng các tài khoản chứng khoán mở sai quy định tại khoản 2, Điều 6, thông tư 120/2020/TT-BTC. Các tài khoản đóng là các tài khoản được mở sau (Tài khoản mở sai quy định);
  • Trước khi thực hiện đóng tài khoản mở sai quy định, APS sẽ thực hiện rút chứng khoán ra khỏi tài khoản mở sai quy định của khách hàng. Việc đóng tài khoản không ảnh hưởng đến giá trị cổ phiếu, quyền sở hữu của Khách hàng nhưng phải đăng ký lưu ký lại trước khi giao dịch. Khách hàng cần liên hệ với tổ chức phát hành cổ phiếu để được cấp lại sổ cổ phần mới và tiến hành lưu ký lại cổ phiếu tại Công ty chứng khoán khi nhà đầu tư mở tài khoản.

Vì vậy bằng thông báo này, APS thông tin đến khách hàng được biết và chủ động trong việc xử lý cổ phiếu nhằm tuân thủ quy định của pháp luật, hướng dẫn của cơ quan chức năng. Ngoài ra chúng tôi đã gửi thông báo theo địa chỉ đăng ký của Khách hàng khi mở tài khoản.

Mọi chi tiết thắc mắc khách hàng liên hệ hotline: 1900.9999.86 để được hỗ trợ.

Rất mong nhận được sự phối hợp, hỗ trợ từ Quý khách hàng.

 

Trân trọng./.