Đếm ngược ngày ra mắt hệ thống giao dịch trị giá 2 triệu USD và trải nghiệm đầu tư tốc độ với A.LIVE - A.INVEST – ASS - Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Châu Á Thái Bình Dương

Ngày 24/01/2022 tới đây, APS sẽ chính thức đưa vào vận hành hệ thống giao dịch mới với bộ ba ứng dụng A.Invest – hệ thống giao dịch A. Live – hệ thống phân tích A.SS, đem đến trải nghiệm đầu tư tốc độ, tiện lợi và hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Đếm ngược ngày ra mắt hệ thống giao dịch mới

Với định hướng trở thành một công ty chứng khoán với yếu tố công nghệ là cốt lõi, APS liên tục rót tiền vào hạng mục công nghệ, tập trung đầu tư vào hệ thống giao dịch. Sau một thời gian dài gấp rút triển khai, hệ thống giao dịch được mong đợi nhất sẽ chính thức được trình làng ngày 24/01/2021 tới đây.

Đây là hệ thống core giao dịch có tốc độ TOP 3 thị trường với khả năng xử lý lên đến 1.000 lệnh/giây với giao dịch thường và 500 lệnh/giây với giao dịch ký quỹ, được các công ty chứng khoán Top 10 thị trường sử dụng. Nhà đầu tư có thể mở tài khoản giao dịch chứng khoán online trên ứng dụng APEC INVEST, xác thực bằng eKYC nhanh chóng, và sử dụng ngay chỉ với vài thao tác đơn giản mà không cần đến quầy. Đây là bước khởi đầu cho quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ của APS, hướng đến là tập đoàn tài chính, công nghệ đa năng top đầu của Việt Nam.

 

Trải nghiệm đầu tư siêu tốc độ và hiệu quả cùng A.SS – A.Live – A.Invest

A.SS là hệ thống phân tích và lọc cổ phiếu chuyên sâu được tích hợp thẳng vào hệ thống giao dịch A.LIVE và A.INVEST với hàng loạt tính năng nổi bật:

  • Cập nhật thông tin biến động thị trường, cảnh báo và lọc cổ phiếu
  • Phân tích số liệu tài chính, tin tức sự kiện của doanh nghiệp kịp thời và chính xác
  • Đặc biệt với tính năng tự động chốt lời, cắt lỗ, cảnh báo tự động, ASS sẽ giúp nhà đầu tư quản trị rủi ro danh mục, tối ưu hiệu quả đầu tư và có những trải nghiệm đầu tư tốt nhất.

Miễn phí giao dịch, tối ưu đầu tư với hệ thống giao dịch hiện đại

  • Miễn phí giao dịch 100% với các gói Basic, Standard, Premium, VIP: lựa chọn hấp dẫn dành cho nhà đầu tư giao dịch thường xuyên với khối lượng giao dịch lớn, chỉ bỏ ra 50k/tháng phí quản lý tài khoản để tiết kiệm hàng trăm triệu phí giao dịch mỗi năm.
  • 0đ phí quản lý tài khoản và chỉ mất 0.1% phí giao dịch thấp nhất thị trường, Trading Smart là lựa chọn tiết kiệm cho nhà đầu tư giao dịch với tần suất ít và khối lượng nhỏ.
  • Ưu đãi vay margin lãi suất thấp nhất thị trường, áp dụng cho tất cả các tài khoản mở mới với lãi suất tương ứng với mỗi gói sản phẩm.

Hướng dẫn cài đặt

Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm đầu tư trên các nền tảng:

+ Đăng nhập A.Live: https://trading.apec.com.vn

+ Tải ứng dụng Mobile APEC Invest và mở tài khoản ngay tại đây:

Ưu đãi mở tài khoản siêu hấp dẫn

Nhân dịp ra mắt hệ thống giao dịch mới và đẩy mạnh thu hút khách hàng, Chứng khoán APEC triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn Miễn phí hoàn toàn phí giao dịch trọn đời và ưu đãi vay margin chỉ từ 6% cho mọi khách hàng mở tài khoản tại APS.

Chi tiết chương trình vui lòng xem tại: https://bit.ly/3FTJPMs

Mọi vấn đề thắc mắc hoặc góp ý, Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline: 024 3573 0200