Chứng khoán APEC và PVCB Capital ký kết hợp tác kinh doanh

Ngày 12/01/2022, CTCP Chứng khoán Châu Á Thái Bình Dương (APS) và CTCP Quản lý quỹ ngân hàng TMCP đại chúng Việt Nam (PVCB Capital) chính thức ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh với nhiều nội dung quan trọng trong việc gia tăng năng lực cạnh tranh và sức mạnh nội tại của hai bên trong giai đoạn phát triển sắp tới.

Cụ thể, Chứng khoán APS chính thức trở thành Đại lý phân phối Chứng chỉ Quỹ đầu tư trái phiếu PVBF, bổ sung vào danh mục sản phẩm tài chính đa dạng của công ty. Cùng với đó, PVCB Capital sẽ giới thiệu đến khách hàng cơ hội đầu tư vào các quỹ do APS quản lý hoặc được ủy thác quản lý danh mục đầu tư. Đồng thời cả hai đơn vị nhất trí kết hợp chặt chẽ trong việc thúc đẩy công tác truyền thông, tiếp thị nhằm quảng bá và gia tăng giá trị hình ảnh thương hiệu của Chứng khoán APEC và PVCB Capital trên thị trường.

Cũng tại sự kiện, nhiều thông tin về hoạt động kinh doanh của hai đơn vị đã được  trao đổi nhằm thống nhất phương thức hợp tác và các cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh ngay trong thời gian ngắn nhất. Bày tỏ sự vui mừng trước lễ ký kết, ông Ngô Hoàng Lam – đại diện Chứng khoán APS nhấn mạnh, hệ sinh thái sản phẩm đa dạng và chất lượng của hai bên là cơ hội quý báu để khai thác những tiềm năng phát triển bền vững.

 

Sự kết hợp giữa sản phẩm CCQ PVBF chất lượng và đã khẳng định được uy tín trên thị trường, cùng với năng lực phân phối mạnh mẽ của Chứng khoán APS, hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong thời gian tới.