Tư vấn đầu tư - Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Châu Á Thái Bình Dương

ABROKER PLUS

ĐỒNG HÀNH ĐẦU TƯ - TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

Nhằm tối ưu hóa lựa chọn đầu tư của khách hàng, APS cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư hiệu quả, trên cơ sở trung thực, tin cậy và kịp thời. Chứng khoán APS phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn đầu tư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với sản phẩm độc quyền: ABROKER PLUS – cho phép các NĐT tối ưu hóa lợi nhuận khi được khuyến nghị, thảo luận trực tiếp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm của APS.

Biểu đồ so sánh hiệu quả đầu tư cùng Adviser Broker của APS với tốc độ tăng trưởng VNIndex.

Tương tác trực tiếp với đội ngũ tự doanh

ABROKER PLUS là mô hình đầu tiên trên thị trường cho phép Nhà đầu tư tương tác trực tiếp với đội ngũ tự doanh của công ty chứng khoán.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm & tận tâm

Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm thực chiến trên thị trường, đã từng tư vấn đầu tư cho nhiều doanh nghiệp lớn. Nhờ kinh nghiệm dày dặn, các broker tại APS giữ được mức hiệu suất đầu tư vượt trội thị trường chung. Luôn bám sát thị trường, nắm bắt thông tin doanh nghiệp, khảo sát thực tế doanh nghiệp để đưa ra khuyến nghị đầu tư hiệu quả nhất.

Đặc quyền tham khảo danh mục tự doanh của APS

Đặc quyền dành riêng cho các NĐT sử dụng dịch vụ ABROKER PLUS - được tham khảo danh mục tự doanh của APS. Nhờ đó, NĐT có thể đưa ra những quyết định đầu tư hiệu quả nhất, ngay cả khi chưa có nhiều kinh nghiệm thực chiến

Cung cấp 3 công cụ tư vấn đầu tư hiệu quả

Trung tâm phân tích

Cung cấp các bài phân tích về thị trường theo ngày/tuần, cũng như các bài phân tích chuyên sâu về các ngành và doanh nghiệp tiềm năng. Đưa ra các khuyến nghị đầu tư cho khách hàng.

Dịch vụ tư vấn tự động GCAP

Công cụ hỗ trợ Robot công nghệ 4.0 giúp phát hiện nhanh những siêu cổ phiếu tiềm năng. APS xây dựng hệ thống hiện đại với các công cụ cách mạng trí tuệ nhân tạo dự báo chứng khoán song hành cùng đội ngũ phân tích mang đến những thông tin nhanh nhạy, khuyến nghị tốt nhất cho khách hàng. Click để tham gia nhóm khuyến nghị đầu tư GCAP.

Zoom Zalo tư vấn

Chứng khoán APS tư vấn, hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng thông qua room chat. Cập nhật thường xuyên về nhận định thị trường, doanh nghiệp và danh mục đầu tư.

Đội ngũ chuyên gia đầu tư APS

ÔNG NGUYỄN ĐOÀN TÙNG

Trưởng phòng PTĐT

ID: 4010

Với kinh nghiệm và thành tựu trong lĩnh vực đầu tư tài chính, chuyên viên Nguyễn Đoàn Tùng cam kết đem đến hiệu suất đầu tư kỳ vọng 35-50%/năm, tương ứng với mức lợi nhuận ROE khoảng 20%/năm mà một doanh nghiệp hoạt động tốt trong nền kinh tế có thể đạt được cộng với từ 10 – 30% chênh lệch từ việc mua được giá rẻ hoặc bán giá cao hơn giá trị thật.

 

 • Cử nhân Kinh tế, chuyên ngành Tài chính Quốc tế – Đại học Ngoại thương
 • CFA Level 3
 • Chuyên viên tài chính Công ty CP Glexhomes – Geleximco 
 • Trợ lý Giám đốc tài chính Công ty Bất động sản Timesgarden
 • Trợ lý Tổng giám đốc Quỹ đầu tư ICM
 • Trưởng phòng phân tích đầu tư CTCP Chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương

Phương pháp lựa chọn cổ phiếu của Trưởng phòng PTĐT Nguyễn Đoàn Tùng dựa trên nền tảng của phương pháp đầu tư giá trị. Quyết định đầu tư dựa trên việc đánh giá khả năng tạo ra lợi nhuận, dòng tiền trong dài hạn của doanh nghiệp hoặc là khối lượng tài sản mà doanh nghiệp đang sở hữu. Phương pháp đầu tư tập trung nhiều vào việc nắm giữ lâu dài những doanh nghiệp tốt, có khả năng phát triển trong tương lai, nhưng cũng sẵn sàng bán khi giá cổ phiếu vượt quá giá trị thật và chuyển đổi sang các cổ phiếu khác tiềm năng hơn.

Trưởng phòng Nguyễn Đoàn Tùng tập trung vào việc nghiên cứu chu kỳ của nền kinh tế, chu kỳ của thị trường chứng khoán và quyết định tỷ trọng cổ phiếu phù hợp cho mỗi giai đoạn. Sau khi đã xác định được tỷ trọng cổ phiếu phù hợp, chuyên viên dựa trên việc nghiên cứu các yếu tố cơ bản của các doanh nghiệp để ra các quyết định đầu tư lựa chọn cổ phiếu. Phân tích kĩ thuật được kết hợp sau khi đã lựa chọn được danh mục cổ phiếu nhắm lựa chọn điểm mua và bán hợp lý.

 • Khoản đầu tư VCS: CTCP Vicostone nắm giữ từ năm 2017, lợi nhuận 162%
 • Khoản đầu tư cổ phiếu CEO: CTCP Tập đoàn C.E.O ngành xây dựng và bất động sản, lợi nhuận 1135%
 • Khoản đầu tư vào mã cổ phiếu DGC: CTCP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang, lợi nhuận 221% 
 • Khoản đầu tư vào mã cổ phiếu API: CTCP Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương, lợi nhuận 1089%
 • Khoản đầu tư vào mã cổ phiếu IDC: Tổng công ty IDICO – Công ty Cổ phần, giá cổ phiếu tăng gấp 4 lần, lợi nhuận 305%.

ÔNG P.N.H

Chuyên gia đầu tư độc lập

ID: 4011

Với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc cho hàng loạt công ty Chứng khoán uy tín trên thị trường, Chuyên gia P.N.H nắm chắc kiến thức về phân tích thị trường chứng khoán, phân tích ngành, lập báo cáo chiến lược, quản lý danh mục đầu tư, đề xuất chiến lược đầu tư … Từ đó, đem lại hiệu suất đầu tư kỳ vọng cho khách hàng 35%/năm.

 • Cử nhân Kinh tế, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại – Đại học Ngoại thương
 • Associate Portfolio Manager tại SSIAM, danh mục quỹ mở và ủy thác.
 • Portfolio Manager tại CTCK Bảo Việt (BVSC).
 • Chuyên viên Tự doanh – phòng Tự doanh và Bảo lãnh phát hành Công ty Chứng khoán VietinbankSc (CTS).
 • Chuyên viên phân tích Công ty Chứng khoán VietinbankSc (CTS).
 • Chuyên viên phân tích Công ty Chứng khoán IB (VIX).
 • Làm việc tại phòng phân tích Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS)

Thay vì tập trung vào việc phân tích kỹ thuật như các chuyên viên môi giới thông thường, việc lựa chọn cổ phiếu của tôi được xây dựng trên các nguyên tắc của phân tích cơ bản, cụ thể là phương pháp đầu tư top-down – đi từ phân tích vĩ mô làm cơ sở cho việc lựa chọn mục tiêu đầu tư cụ thể. Đây là phương pháp đầu tư chuyên nghiệp, đã có lịch sử vận hành lâu đời, vẫn đang được sử dụng tại nhiều quỹ lớn của Việt Nam và thế giới. Tổng thể, phương pháp phân tích top-down bao gồm các bước:

B1: Phân tích chu kỳ kinh tế, chu kỳ của thị trường chứng khoán

B2: Phân tích ngành, tìm kiếm những ngành được hưởng lợi từ chu kỳ kinh tế thị trường hiện tại

B3: Lựa chọn mục tiêu đầu tư đáp ứng các tiêu chí:

 • Đang ở trong ngành được hưởng lợi từ điều kiện kinh tế vĩ mô
 • Có lợi thế cạnh tranh dài hạn để duy trì hoặc tăng trưởng thị phần, giá bán…
 • Có tăng trưởng cao về lợi nhuận trong vòng 3-5 năm tới (trên 20%/năm)
 • Có mức định giá hấp dẫn (dựa trên định giá P/E,P/B và DCF), biên an toàn cao để phòng ngừa những rủi ro sai sót trong quá trình nhận định và định giá
 • Tình hình tài chính lành mạnh

Sau khi đã lựa chọn được danh mục cổ phiếu, việc phân tích kĩ thuật được kết hợp để lựa chọn điểm MUA và BÁN. Ngoài ra, với lợi thế đã xây dựng được nhiều network với các doanh nghiệp, tôi cũng sẽ theo sát cập nhật các thông tin về kết quả kinh doanh, tình hình hoạt động của doanh nghiệp hậu đầu tư.

Việc hiểu rõ các doanh nghiệp mục tiêu giúp quá trình đầu tư được thống nhất, đồng bộ, bài bản để yên tâm nắm giữ cổ phiếu qua các giai đoạn biến động mạnh của thị trường. Đây đều là những doanh nghiệp sẽ phục hồi rất nhanh, và vượt đỉnh sớm sau những giai đoạn biến động mạnh của thị trường. Các nhóm cổ phiếu này thường đem lại lợi nhuận từ 40-300% sau 1 năm nắm giữ.

Qua thời gian làm việc lâu dài, số lượng cổ phiếu của tôi đã lên tới khoảng 70-100 mã cổ phiếu, từ penny cho tới bluechips với nhiều cái tên như: HPG, FPT, MWG, PNJ, DGC, DPM, DCM, PHR, DIG, NLG, CTD…, với nhiều thương vụ thành công lớn như:

 • Đầu tư cổ phiếu HPG: Công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát, giá cổ phiếu tăng 4,5 lần, lợi nhuận 351%
 • Đầu tư cổ phiếu NLG: Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long, giá cổ phiếu tăng 3,9 lần, lợi nhuận 287% 
 • Đầu tư cổ phiếu DIG: Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng, giá cổ phiếu tăng 10,9 lần, lợi nhuận 991% 
 • Đầu tư cổ phiếu DGC:  Công ty Cổ phần Tập đoàn Hóa chất Đức Giang, giá cổ phiếu tăng 11,41 lần, lợi nhuận 1041%

ÔNG NGUYỄN THẾ VIỆT

Chuyên gia đầu tư độc lập

ID: 4012

Mức lợi nhuận kỳ vọng mức 30-40%/năm, tương ứng với mức lợi nhuận ROE khoảng 15%/năm. Bên cạnh đó, một doanh nghiệp hoạt động tốt trong nền kinh tế có thể đạt được cộng với từ 10 – 30% chênh lệch từ việc mua được giá rẻ hoặc bán giá cao hơn giá trị thật.

 • Cử nhân Kinh tế, chuyên ngành Tài chính ngân hàng – Học viện ngân hàng
 • CFA Level 3
 • Chuyên viên tư vấn phòng tư vấn tài chính doanh nghiệp Vietinbank Capital.
 • Giảng viên CFA Level 1 và Level 2 tại Iliat.
 • Chuyên viên phân tích tại Công ty cổ phần chứng khoán Nhất Việt.

Chiến lược đầu tư của chuyên gia Nguyễn Thế Việt đi theo triết lý đầu tư giá trị, cụ thể như sau: 

 • Mỗi giai đoạn được bắt đầu từ việc phân bổ tài sản, lựa chọn tỷ trọng cổ phiếu (equity) trong danh mục.  
 • Tập trung vào việc nghiên cứu chu kỳ của nền kinh tế, chu kỳ của thị trường chứng khoán và quyết định tỷ trọng cổ phiếu phù hợp cho mỗi giai đoạn. 
 • Danh mục cũng có thể sử dụng đòn bẩy (leverage) để gia tăng lợi nhuận hoặc có thể nắm giữ 100% tiền mặt và bán hợp đồng tương lai (VN30F) khi cần thiết. 

Sau khi đã xác định được tỷ trọng cổ phiếu phù hợp sẽ dựa trên việc nghiên cứu các yếu tố cơ bản của các doanh nghiệp để ra các quyết định đầu tư lựa chọn cổ phiếu. Bên cạnh các cổ phiếu niêm yết, danh mục đầu tư cũng có phân bổ vào các chứng khoán phái sinh như chứng quyền, hợp đồng tương lai cho mục đích gia tăng lợi nhuận hoặc phòng ngừa rủi ro cho danh mục. Sau khi đã lựa chọn được danh mục cổ phiếu, việc phân tích kĩ thuật được kết hợp để lựa chọn điểm MUA và BÁN. 

 • Thương vụ đầu tư cổ phiếu VCS: Công ty cổ phần VICOSTONE, giá trị cổ phiếu tăng 225%.
 • Thương vụ đầu tư cổ phiếu PHR: Công ty cổ phần Cao su Phước Hòa, giá trị cổ phiếu tăng 416%.
 • Thương vụ đầu tư cổ phiếu NTC: Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Nam Tân Uyên, giá trị cổ phiếu tăng 1000%. 
 • Thương vụ đầu tư cổ phiếu DIG: Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng, giá trị cổ phiếu tăng 962%. 
 • Thương vụ đầu tư cổ phiếu CEO: Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O, giá trị cổ phiếu tăng 841%.

ÔNG ĐẶNG TRẦN HẢI ĐĂNG

Chuyên gia đầu tư độc lập

ID: 4013

Với chiến lược đầu tư được chắt lọc qua những năm tháng biến động của thị trường tài chính, chuyên gia Đặng Trần Hải Đăng tự tin có thể xây dựng cho các khách hàng một danh mục đem lại tỷ suất lợi nhuận tốt, khoảng 35-50%/năm, tùy theo thời gian đầu tư.

 • Cử nhân Kinh tế và quản trị, trường Université de la Méditerranée.
 • Thạc sĩ Tài chính, chuyên ngành Ngân hàng – Tài chính, trường Université de la Méditerranée.
 • Trợ lý chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng (GOLDEN GATE GROUP)
 • Phó giám đốc – Trung tâm nghiên cứu Công ty CP Chứng khoán VietinBank
 • Trưởng phòng tài chính doanh nghiệp – Ban IPO, Công ty CP Tập đoàn BRG (BRG Group).
 • Trưởng phòng nghiên cứu thị trường chứng khoán Công ty CP Chứng khoán Maritime Bank.
 • Chuyên viên đầu tư cao cấp Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB).
 • Phó phòng tư vấn tài chính doanh nghiệp CTCP Chứng khoán Sacombank (SBS).
 • Chuyên viên phân tích CTCP Chứng khoán Sacombank (SBS).
 • Trợ lý giám đốc về hành chính, công ty TNHH FPT Distribution.

Chuyên gia Đặng Trần Hải Đăng đã từng quản lý phòng phân tích một số công ty chứng khoán nên phương pháp tiếp cận bài bản, kết hợp cả phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật. Chuyên gia Đặng Trần Hải Đăng ưa thích những cổ phiếu tăng trưởng – hay nói cách khác những cổ phiếu có “story to tell – câu chuyện để kể” cho tương lai sắp tới. Phương pháp phân tích top-down đi từ đánh giá các yếu tố vĩ mô tác động đến ngành nghề kinh doanh, nghiên cứu đánh giá vị thế doanh nghiệp trong ngành, tiềm năng tăng trưởng giúp chuyên viên lựa chọn được danh mục đầu tư. Sau đó, kết hợp phân tích kỹ thuật để lựa chọn điểm Mua, Bán phù hợp.

 • Đầu tư mã cổ phiếu PHR: Công ty cổ phần Cao su Phước Hòa, giá cổ phiếu tăng 4,2 lần, lợi nhuận 320% . 
 • Đầu tư mã cổ phiếu NTC: Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Nam Tân Uyên, giá cổ phiếu tăng 10,85 lần, lợi nhuận 985%.
 • Đầu tư mã cổ phiếu HPG: Công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát, giá cổ phiếu tăng 3,9 lần, lợi nhuận 290%. 
 • Đầu tư mã cổ phiếu DIG: Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng, giá cổ phiếu tăng 9,9 lần, lợi nhuận 889%.

Hình thức tham gia

ABROKER PLUS dành cho các khách hàng sử dụng loại hình tài khoản thu phí với mức phí 0.15% – 0.3%/giá trị giao dịch.

Phí giao dịch = Từ 0.15% đến 0.3% x Giá trị giao dịch.

Tỷ lệ phí giao dịch dao động từ 0.15% đến 0.3% phụ thuộc vào Profile của Chuyên gia tư vấn của từng khách hàng.

Các bước đăng ký

Bước 1: Tải app đầu tư chứng khoán APEC Invest trên App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Đăng ký mở tài khoản theo hướng dẫn trên điện thoại.

Bước 3: Chọn gói tài khoản Adviser Broker và điền IPS (nhu cầu đầu tư)

Bước 4: Chọn chuyên gia tư vấn đầu tư

Bước 5: Tham gia room VIP tư vấn và sẵn sàng đầu tư cùng APS

Tải app APEC Invest & mở tài khoản miễn phí ngay

2 phút có ngay tài khoản và sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ ABROKER PLUS – Đồng hành đầu tư cùng Chứng khoán APS